Tin khuyến mãi

Home4English – Phiên bản 1.0.3 – Hoàn toàn miễn phí

Hơn 62.000 người sử dụng phầm mềm ứng dụng học tiếng Anh tại nhà – Home4English – phiên bản 1.0.2 sau hơn 1 tháng ra mắt cho thấy “quà tặng của Global Education nhân dịp 20/11/2007” thực sự là món quà thiết thực đối với nhu cầu học tập của mọi người. Tiếp tục học tiếng Anh miễn phí với phiên bản được nâng cấp H4E 1.0.3.


Và hiện nay, hơn 62.000 học viên đang học tập với Home4English 1.0.2 đã có thể tận hưởng công nghệ mới, các phần bài học với nhiều tính năng ưu việt hơn, được mang đến bởi phiên bản 1.0.3 của Home4English đã chính thức ra mắt.

Học viên học tiếng Anh tại nhà, ngoài việc tiếp tục khai thác các bài học tiếng Anh hữu dụng mà không cần online, có thể tự động cập nhật bài học mới và các tiện ích khác từ trước, giờ đây, với Home4English 1.0.3, người học tiếp tục tận hương miễn phí nhiều tiện ích mới:

- Bổ sung phần Bài tập nghe hiểu vào ngân hàng bài tập,

- Sử dụng miễn phí thêm phần Bài tập điền từ,

- Tự động đánh giá kết quả học tập thông qua bài kiểm tra,

- Nhận được các chỉ dẫn, giải thích các đáp án trong bài tập, bài kiểm tra.

Được biết, không chỉ dừng lại ở phiên bản 1.0.3, Global Education sẽ tiếp tục nâng cấp nhiều phiên bản của phần mềm học tiếng Anh tại nhà để liên tục đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên và tạo cơ hội tốt hơn cho nhiều người chưa có điều kiện sử dụng toàn bộ chương trình học tiếng Anh trực tuyến của Global Education.

Tiếp tục thành công của Home4English 1.0.2, với nỗ lực của đội ngũ kĩ thuật, đào tạo, Global Education hi vọng phiên bản mới nâng cấp 1.0.3 sẽ thành công hơn nữa, phục vụ tốt hơn các nhu cầu học tập và khai thác tư liệu của người học. Đón nhận thành tựu mới từ Global Education, học tập tốt hơn với H4E 1.0.3 hoàn toàn miễn phí, và tiếp tục sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Global Education để luôn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Download trực tiếp từ link: http://globaledu.com.vn/Home4English/dl.html

Chúc Quý khách luôn thành công trong học tập và cuộc sống!

Global Education


Bạn có thích bài viết này?


Thông báo nội bộ
Thông báo nâng cấp máy chủ
Thông báo nâng cấp máy chủ

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng, học viên và các đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến của Công ty Global Education trong thời gian vừa qua!Tin khuyến mãi
Từ 11-22/11/20013: Siêu khuyến mãi cho thẻ học đa năng
Từ 11-22/11/20013: Siêu khuyến mãi cho thẻ học đa năng

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Global Education triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt cho học viên có kế hoạch ôn luyện thi TOEIC; TOEFL-iBT; ôn luyện thi tiếng Anh THPT và tiếng Anh giao tiếp quốc tế…Góc luyện thi
Thời và hợp thời (phần II)
Thời và hợp thời (phần II)

Trong bài học phần trước, "Góc luyện thi" đã phân tích các bước làm phần bài thi về Thời và hợp thời. Dưới đây là đáp án bài thi mẫu lần trước và một số dạng bài về Thời – hợp thời và phương pháp giải để các bạn tham khảo.