Global Education
Global Education - TOEFL-iBT
  
TOEFL-iBT

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
www.globaledu.com.vn

Tầng 3, Tòa nhà 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội  GIỚI THIỆU TOEFL-iBT
  (Sử dụng thẻ học TOEFL-iBT Online Card)


  Ôn luyện TOEFL-iBT trực tuyến là chương trình tiếng Anh được xây dựng và biên soạn nhằm giúp các thí sinh ôn tập và rèn luyện các kỹ năng thi chứng chỉ TOEFL-iBT được mang tới bởi công ty Giáo dục toàn cầu. Chương trình được thiết kế dễ hiểu, dễ sử dụng cung cấp cho người học nhiều nguồn tài liệu ôn tập phong phú, tin cậy và chất lượng bao gồm:

  • Bài giảng chuyên đề các kỹ năng: Nghe, Đọc, Viết (tương đương 5000 trang tài liệu).
  • Mở rộng từ vựng (tương đương 2000 trang tài liệu).
  • Các bài thi mẫu: 600 bài thi (Nghe, đọc, viết).
  • Các dạng bài tập thực hành.

  Chương trình ôn luyện TOEFL-iBT gồm có các phần như sau:

  1. Kiểm tra đầu vào (Test your scores): Học viên nên kiểm tra đầu vào để xác định trình độ hiện tại của mình, từ đó có kế hoạch học tập hợp lý. Học viên đăng ký tên, ngày sinh, địa chỉ, email, điện thoại để được kiểm tra. Bài kiểm tra diễn ra trong 50 phút, bao gồm thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc bài thi. Bài thi sẽ tự động kết thúc nếu học viên làm quá lượng thời gian quy định. Mỗi bài kiểm tra gồm 2 phần: đọc hiểu và nghe hiểu, mô phỏng những phần trong kỳ thi thật chứng chỉ TOEFL-iBT.

2. Bài giảng chuyên đề (Our eLectures): bao gồm các bài giảng kỹ năng Nghe, Đọc, Viết với các chuyên đề tổng hợp:
A- Kỹ năng Nghe: Các câu hỏi tập trung vào các kỹ năng sau:

 • Hiểu ý chính và bố cục bài nói;
 • Hiểu thông tin chi tiết và số liệu, sự kiện;
 • Xác định nguyên nhân, lý do và thái độ;
 • Ghép từ và danh mục nhóm nội dung;
 • Dự đoán và suy luận;
 • Sắp xếp các câu theo đúng thứ tự

         Phần này bao gồm các bài giảng của giáo viên về các lĩnh vực ngôn ngữ của kỹ năng nghe thường gặp trong các bài thi TOEFL-iBT. Các bài giảng được cập nhật thường xuyên nhằm đa dạng nội dung và cập nhật kiến thức phong phú đa dạng.

  Đây là một chương trình đào tạo khép kín, học viên phải học lần lượt các nội dung trong bài trước khi chuyển sang phần tiếp theo. Bài học được thiết kế và giảng dạy bao gồm 4 phần như sau:

  o Vocabulary: gồm các từ mới xuất hiện trong bài, hướng dẫn phiên âm theo chuẩn quốc tế, hướng dẫn phát âm kèm audio đọc mẫu giọng Anh-Anh chuẩn và giải thích nghĩa từ vựng. Học viên click vào biểu tượng nghe phát âm, tập đọc các từ theo phiên âm và học nghĩa của từ.

  o Listening Exercise: Phần này bao gồm các câu trắc nghiệm khả năng nghe hiểu của học viên dựa theo bài nghe. Học viên được học cách nghe hiểu và click vào biểu tượng nghe chọn các phương án chính xác nhất. Sau đó click vào nút “Continue”. Nếu đạt đủ số điểm (70% trở lên) được xem đáp án và giải thích của phần câu hỏi trên đồng thời được học sang phần tiếp theo, nếu dưới 70%, học viên phải ôn tập lại.

  o Listening Practice: Trang này hiển thị các đoạn hội thoại, học viên luyện nghe kèm lời thoại và nghe độc lập. Học viên có thể thực hành nghe nhiều lần.

  o Useful language: Học viên được học và ôn tập các cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong bài với những gợi ý, chỉ dẫn bằng các giải thích dễ hiểu và ví dụ minh họa cho từng cấu trúc.

  o Statistic: Trang này thống kê số điểm và thời gian làm bài của học viên. Học viên có thể click vào dòng chữ khi thời gian và xem lại kết quả đã đạt được vào thời gian đó. Tiện ích này cũng giúp ích phụ huynh hoặc giáo viên kiểm tra kiến thức của con em mình và đánh giá mức độ tiến bộ của học viên.

B- Kỹ năng Đọc: Các câu hỏi tập trung vào các kỹ năng sau:

   • Tìm thông tin chi tiết, đọc hiểu;
   • Xác định chủ đề và tìm câu có nghĩa tương đương;
   • Nhận biết mối tương quan, tính mạch lạc gắn kết của đoạn văn;
   • Từ vựng: chọn từ đồng nghĩa;
   • Xác định mục đích và ý nghĩa của đoạn văn;
   • Hoàn thiện bản tóm tắt và bảng biểu

  Phần này được thiết kế với những kiến thức sát thực với đề thi bao gồm nhiều lĩnh vực khoa học như vật lý, hóa học, địa lý, lịch sử, sinh học v.v…
  Đây là một chương trình đào tạo khép kín, học viên phải học lần lượt các nội dung trong bài trước khi chuyển sang phần tiếp theo. Bài học được thiết kế và giảng dạy bao gồm 3 phần như sau:

  o Vocabulary: gồm các từ mới xuất hiện trong bài, hướng dẫn phiên âm theo chuẩn quốc tế, hướng dẫn phát âm kèm audio đọc mẫu giọng Anh-Anh chuẩn và giải thích nghĩa từ vựng. Học viên click vào biểu tượng nghe phát âm, tập đọc các từ theo phiên âm và học nghĩa của từ.

  o Reading comprehension: Phần này bao gồm các câu trắc nghiệm khả năng nghe hiểu của học viên dựa vào bài đọc, học viên đọc bài và chọn các phương án chính xác nhất. Sau đó click vào nút “Continue”. Nếu đạt đủ số điểm (70% trở lên) được được xem đáp án và giải thích của phần câu hỏi trên đồng thời được học sang phần tiếp theo, nếu dưới 70%, học viên phải ôn tập lại.

  o Useful language: Học viên được học và ôn tập các cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong bài. Mỗi cấu trúc được giải thích cặn kẽ và đặt trong văn cảnh nhất định, các kiến thức khó trong bài được giảng giải chi tiết và dễ hiểu.

  o Statistic: Trang này thống kê số điểm và thời gian làm bài của học viên. Học viên có thể click vào dòng chữ khi thời gian và xem lại kết quả đã đạt được vào thời gian đó. Tiện ích này cũng giúp ích phụ huynh hoặc giáo viên kiểm tra kiến thức của con em mình và đánh giá mức độ tiến bộ của học viên.

  C - Kỹ năng Viết: Gồm các chủ đề về nhiều lĩnh vực: học thuật, kinh doanh, đời sống, khoa học, môi trường, con người v.v… Bài học được thiết kế và giảng dạy gồm các phần như sau:

  o Topic: Học viên xem đề bài và tập viết bài luận;

  o Sample (s): Học viên xem và download/ copy bài mẫu về chủ đề nêu trên, sau đó tự so sánh với bài viết của mình. Mỗi topic (chủ đề) có thể có đến 10 bài mẫu gồm các bài của nhiều học sinh ở các vùng miền khác nhau và đạt được số điểm khác nhau.

  3. Luyện kỹ năng (Upgrade your skills)
  A- Kỹ năng Đọc: Gồm nhiều câu hỏi đa dạng phong phú kèm đáp án và giải thích rõ ràng, dễ hiểu.
  B- Kỹ năng Nghe: Bao gồm các bài tập luyện kỹ năng với nhiều trình độ A, B, C từ dễ đến khó thuộc các lĩnh vực thường gặp trong bài thi TOEFL-iBT.
  C- Kỹ năng Viết: Bao gồm các topic và các bài mẫu giúp học viên tham khảo và luyện viết.

  1. Mở rộng từ vựng (Glossary of Words)
   Đây là một chương trình đào tạo khép kín giúp học viên mở rộng vốn từ cần thiết để làm quen và sử dụng tốt các từ vựng trong bài thi TOEFL-iBT với nhiều chủ điểm quan trọng, học viên phải học lần lượt các nội dung trong bài trước khi chuyển sang phần tiếp theo. Bài học được thiết kế và giảng dạy bao gồm 5 phần như sau:

  o Vocabulary: Giới thiệu 10 từ vựng sẽ học trong bài.

  o Definitions and Samples: Bao gồm các bài giảng giải thích nghĩa từ vựng; các ví dụ và gợi ý học từ; đặt từ trong nghĩa văn cảnh, trong câu với giải thích tiếng Việt dễ hiểu; các trường hợp đặc biệt của từ cũng như các mẹo học từ hữu dụng (ví dụ như từ thường đi với giới từ nào, kết hợp với từ khác ra sao) và các từ loại chung gốc v.v… Sau khi học và nghiên cứu kỹ phần này, học viên không chỉ học đc 10 từ đã nêu mà còn tìm hiểu và biết được rất nhiều từ khác liên quan.

  o Word matching: gồm bài tập ghép từ với định nghĩa, tìm từ trái nghĩa, tìm từ gần nghĩa v.v… với mục đích giúp học sinh ôn tập từ vựng, ngữ nghĩa v.v… Học viên chọn đáp án đúng rồi click vào nút “Continue”. Nếu đạt đủ số điểm (70% trở lên) sẽ được học sang phần tiếp theo, nếu dưới 70%, học viên phải ôn tập lại.

  o Gap filling: gồm bài tập chọn từ/ cụm từ điền vào chỗ trống giúp học sinh ôn luyện chính tả, phát âm,. Học viên làm bài và click vào nút “Continue”. Nếu đạt đủ số điểm (70% trở lên) sẽ được học sang phần tiếp theo, nếu dưới 70%, học viên phải ôn tập lại.

   • Reading comprehension: Trong phần này, các từ được học trong bài cùng xuất hiện trong một bài đọc, một văn cảnh giúp học viên có cái nhìn toàn cảnh về chủ đề bài học. Học viên đọc bài, ôn tập từ vựng và làm bài tập chọn đáp án đúng hoặc điền vào chỗ trống đi kèm. Sau đó click vào nút “Continue”. Nếu đạt đủ số điểm sẽ được học sang bài tiếp theo, nếu chưa đạt, học viên phải ôn tập lại.

  o Statistic: Trang này thống kê số điểm và thời gian làm bài của học viên. Học viên có thể click vào dòng chữ khi thời gian và xem lại kết quả đã đạt được vào thời gian đó. Tiện ích này cũng giúp ích phụ huynh hoặc giáo viên kiểm tra kiến thức của con em mình và đánh giá mức độ tiến bộ của học viên.

  1. Bài thi mẫu (Model Tests)
   Phần này gồm 3 loại bài thi: Short test (bài thi ngắn), Medium test (bài thi trung bình) và Long test (bài thi dài):
   • Short Test 35 minutes
   • Medium Test 50 minutes
   • Long Test 75 minutes


  Trong đó:

   • Dạng bài ngắn (Short Test) bao gồm:
    • 02 bài nghe
    • 02 bài đọc
    • 01 bài viết
   • Dạng bài trung bình (Medium Test) bao gồm:
    • 03 bài nghe
    • 03 bài đọc
    • 02 bài viết
   • Dạng bài dài (Long Test) bao gồm:
    • 04 bài nghe
    • 04 bài đọc
    • 02 bài viết

  Học viên chọn nút Start now để bắt đầu làm bài thi mẫu, trong phần này hệ thống tự động hiển thị thời gian làm bài của học viên (kèm theo các thông báo hết giờ làm bài, cảnh báo còn giờ làm để làm tiếp). Học viên có thể làm nhiều dạng bài thi mẫu khác nhau tuỳ theo nhu cầu. Các bài thi được chọn ngẫu nhiên trong ngân hàng bài tập nên mỗi lần kiểm tra, học viên được làm các bài khác nhau, tránh trùng lặp.

  1. Luyện tập (Practice):
   Bao gồm 2 kỹ năng:
   - Listening bao gồm hơn gần 40 topics thường gặp trong các bài thi TOEFL-iBT với audio của các giọng đọc chuyên gia chuẩn. Học viên nghe và làm quen với ngữ điệu, phát âm của các chủ đề quan trọng này
   - Reading bao gồm các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong kỳ thi giúp học sinh rèn luyện khả năng nhanh nhạy, nhạy bén khi làm bài đọc hiểu.

  Chúc Quý khách luôn thành công trong học tập và cuộc sống!

  Global Education – Mỗi ngày một tri thức mới!

Công ty Global Education Vietnam
Head office: 6th floor, Building 142 Le Duan Rd., Dongda Dist., Hanoi, Vietnam. - Tel: 04-668 00826 (Hotline: 0983-123 926)
Website: www.globaledu.vn | www.globaledu.com.vn | www.hocngoaingu.vn | www.hocngoaingu.com
© 2010 - 2015 Global Education® All Rights Reserved – Write source "www.globaledu.com.vn" if you use any information from this website.