sự thật động trời về "thánh" nobita

Thảo luận trong 'Video hài hước, Truyện cười' bắt đầu bởi datvan, 22/12/16.

 1. datvan

  datvan New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  từ trước tới giờ ta vẫn cứ ngây thơ tin tưởng vào độ ngu ngơ, khù khờ của nobita, hay xuất hiện là một thằng ranh con hay bị bắt nạt, thế nhưng ít ai biết rằng thằng quỷ sứ nobita là một đứa bá đạo hơn vẻ bờ ngoài của nó, nếu không tin chúng ta cùng đào mộ phân tích nhé.

  trái ngược với vẻ ngoài ngu ngu ngơ ngơ của mình nobita lại là một thằng có trí thông minh thuộc hàng gọi là bá đạo, tại sao mình lại nói vậy ? này nhé nobita được biết đến với việc ăn toàn trứng ngỗng , nhưng bạn có để ý là nó toàn vị 0 điểm ở những bài kiểm tra chỉ với hai sự lựa chọn là đúng với sai và nó hoàn toàn chọn sai không một câu nào đúng, điều này chứng tỏ chỉ có thể nó đã biết câu nào là đúng và câu nào là sai nên nó mới chọn như vậy và việc chọn phương án sai là do nó thích và chỉ có thằng nào thông minh vô đối mới làm được, kiến thức hình học cũng là một vấn đề của thằng nhóc lớp 3 khi nó có thể nghĩ ra nhiều hình thù lúc chơi dây mà tốc độ tạo ra hình bằng với tốc độ bàn thờ. tiếp theo ta nên xét về khả năng bắn súng của nó, tui phải thừa nhận khả năng bắn súng của nó thuộc top " độc cô cầu bại" điển hình là một mình nó solo và hạ luôn một thằng boss với khả năng bắn súng vô địch cả vũ trụ, thế mới biết thánh nô vạn tuế cỡ nào. khả năng thương thảo và dùng mưu kế chiếm đoạt tài sản, cái này là mọi người nên học tập thằng ku lớp 3 này rồi, khi mà nhiều lần nobita đưa gần như cả thế giới về thời nguyên thủy bằng những trò ngu nhẹ của mình thì doremon đã hạ quyết tâm không cho mượn bảo bối nữa rồi, ấy thế mà thằng "nô" lại thương thảo làm sao mà "đô" thần thánh lại cho mượn, có những lần không cho mượn thì "nô" lại lập mưu tính kế chiếm đoạt tài sản của bạn, chưa kể nó còn hốt được cô vợ xuka đẹp nhất xóm khi nó là một thằng với vẻ ngoài vừa khờ vừa ngu bên trong lại không có tiền , nếu nó không học lớp 3 tui tin chắc nó sẽ làm bộ trưởng ngoại giao của chính phủ. chưa kể nó đang cầm đầu một biệt đội đánh thuê gồm 5 người gồm cơ bắp, trí tuệ, thương thảo, kỹ năng và công nghệ đã thực hiện hàng loạt phi vụ từ lật đổ chính quyền, truy tìm khoa bấu tới giải cứu con tin, phải xem xét lại thằng nguy hiểm cấp vũ trụ này và còn nhiều điều phải kể đến nữa. dân mạng phong nobita thần thánh quả không sai.
  ak. bạn nghĩ thằng bạn thân của nobita là thắng doremon là người như thế nào khi những thứ có ích cho đời toàn là đồ khuyến mãi, mua trả góp hay đồ dùng thử mà những thứ dùng để diệt chuột toàn là vũ khí hạng nặng như boom nguyên tử, vũ khí hạt nhân, tui nghi ngờ nó là "kẻ hủy diệt" ............phiên bản lỗi, còn bạn thì sao ?
   

Chia sẻ trang này