Chào mừng Quý khách đến với Global Education!
Vui lòng đăng nhập tài khoản để bắt đầu học tập và luyện thi.
  Tên truy cập   Mật khẩu


Đăng ký Tìm Tên truy cập / Mật khẩu

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn dịch vụ học tập và khảo thí tiếng Anh trực tuyến của Global Education!

Đây là khu vực đăng ký dành riêng cho các học viên/thí sinh lần đầu tiên sử dụng tài khoản trên hệ thống dữ liệu của Global Education. Nếu Quý khách đã sử dụng các dịch vụ đào tạo online khác của Global Education vui lòng, click để xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Để bắt đầu học tập/ôn luyện thi trực tuyến trên hệ thống, Quý khách cần:

  • Hoàn thiện đầy đủ các thông tin theo mẫu biểu dưới đây, những trường thông tin có dấu (*) yêu cầu bắt buộc nhập thông tin.
  • Ghi nhớ số thẻ - Codemã PIN ghi trên thẻ/tài khoản để được hỗ trợ khi cần thiết.
  • Click vào biểu tượng có XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ để hoàn thiện và sử dụng dịch vụ.

Họ và tên: *
Địa chỉ: *
E-mail: *


Tỉnh/thành phố:
*
Số điện thoại:
Số di động:
Giới tính:
 
 
   
Tên truy cập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
(ít nhất 6 ký tự)
Mời quý khách bấm nút Kiểm tra để kiểm tra      
(ít nhất 8 ký tự)  
 
Câu hỏi bí mật: *
Câu trả lời bí mật: *
 
 
Nội quy sử dụng dịch vụ học tập trực tuyến *

NỘI QUY SỬ DỤNG DỊCH VỤ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN CỦA GLOBAL EDUCATION

Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của Global Education! Quý khách vui lòng đọc kỹ và đồng ý nhưng quy định dưới đây trước khi XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ:

+ Nội dung của website:

Bao gồm toàn bộ các chương trình đào tạo/khảo thí các bài viết chuyên đề có thu phí và không thu phí trên toàn bộ hệ thống domain thuộc sở hữu của Global Education. Nội dung các khóa học, các chuyên đề khảo thí được đội ngũ chuyên gia, giảng viên, kỹ thuật xây dựng và phát triển đã được đăng ký bản quyền tác giả tại Cục đăng kí bản quyền (Bộ khoa học và công nghệ) và Cục bản quyền tác giả (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch). Mọi thông tin sao chép, trích lục từ website này phải được sự đồng ý của Global Education.

+ Hoàn trả học phí:

Global Education chịu trách nhiệm về việc thu phí liên quan đến các dịch vụ mà khách hàng, học viên đã trả tiền. Global Education cam kết hoàn trả một phần học phí hoặc toàn bộ hoặc bồi thường về thời hạn học tập nếu các lỗi do hệ thống website trực tiếp gây ra. Xem thêm quy định mua/đặt hàng tại: http://www.globaledu.com.vn/agents/?p=policy

+ Thông tin cá nhân:

Thông tin của các nhân của Quý khách khai báo trên hệ thống đảm bảo tính trung thực, chính xác và dễ dàng cập nhật/thay đổi trong trường hợp Quý khách có những thay đổi về thông tin liên hệ, nội dung dịch vụ hoặc thông tin cá nhân.

+ Khiếu nại:

Mọi khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ sẽ được giải quyết trong vòng 48 giờ qua email: supports@globaledu.com.vn hoặc số hotline: 0983-123-926.

   
Newsletter signup